Loading...

Hiện nay không khó để có thể nhận thấy các doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ có xu hướng thuê dịch vụ kế toán, hơn là tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho bộ phận kế toán trong công ty. Đặc biệt các dịch vụ về báo cáo tài chính hoàn thiện sổ sách luôn được các công ty quan tâm và tin dùng rất nhiều. 
 

Lý giải cho xu hướng này chính là những lợi ích thực tế mà loại hình dịch vụ báo cáo tài chính hoàn thiện sổ sách mang lại cho các doanh nghiệp. Và đây đang được nhận định là xu hướng chung của trong cả nước, và dự đoán trong tương lai loại hình này sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bởi vì đây chính là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp, đảm bảo tính chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và đạt được lợi ích kinh tế như mong muốn.
 

Khái niệm về báo cáo tài chính hoàn thiện sổ sách

 

Vào thời điểm kết thúc quý, và kết thúc năm thường các công ty lại bận rộn với các bảng biểu, giấy tờ để hoàn thành báo cáo tài chính quý, báo cáo tài chính năm. Đây là việc rất quan trọng và cần thiết mà tất cả các công ty, doanh nghiệp đều phải thực hiện. Nhiều công ty có sự lựa chọn là các đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính hoàn thiện sổ sách. Và dù với hình thức nào thì trước nhất cần phải hiểu thế nào là báo cáo tài chính. 
 

Khái niệm báo cáo tài chính có thể được hiểu ngắn gọn là : 
 

+ Một hệ thống bảng biểu, mô tả thông tin về tình hình tài chính, kinh doanh và các luồng tiền của doanh nghiệp.
 

+ Là báo cáo ngắn gọn, tổng hợp nhất về kết quả kinh doanh, tình hình tài chính, vốn chủ sở hữu, tình hình tài sản...trong kỳ, quý, năm của doanh nghiệp. 
 

+ Là phương tiện nói lên thực trạng tài chính, cũng như phương hướng, khả năng sinh lời của doanh nghiệp.
 

+ Tất cả các doanh nghiệp kinh doanh trực thuộc các ngành, các thành phần kinh tế đều phải lập báo cáo tài chính năm. Một số đơn vị, công ty, doanh nghiệp được quy định khác thì ngoài báo cáo tài chính năm còn phải làm thêm những báo cáo tài chính tổng hợp, báo cáo tài chính cuối kỳ...
 

Vai trò của báo cáo tài chính hoàn thiện sổ sách

 

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều phải hoàn thiện sổ sách và báo cáo tài chính. Do vậy vai trò của báo cáo tài chính là rất quan trọng đối với công tác quản lý doanh nghiệp của các cơ quan chủ quản:
 

+ Báo cáo tài chính phản ánh tổng quan nhất về tình hình tài sản, tài chính, các khoản nợ, nguồn hình thành tài sản và kết quả kinh doanh trong kỳ của doanh nghiệp. Là căn cứ quan trọng để xây dựng các kế hoạch tài chính kinh tế và kỹ thuật.
 

+ Báo cáo tài chính là bản đánh giá rõ nhất kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Và từ đó các doanh nghiệp có thể nắm vững được các thông tin tài chính, thực trạng tài chính của doanh nghiệp trong các thời kỳ đã qua. Và là căn cứ để tìm ra các giải pháp tăng cường quản trị doanh nghiệp. Giúp các nhà quản trị nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và sản xuất kinh doanh.
 

+ Phản ánh chân thực khả năng hoạt động, sử dụng nguồn vốn của doanh nghiệp. Đồng thời đánh giá đúng khả năng quản lý doanh nghiệp, các định hướng kinh tế đúng đắn và hiệu quả. Tạo niềm tin cho đối tác, khách hàng.
 

+ Đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp phân tích, phát hiện những sai phạm, những lỗ hổng trong tài chính. Để kịp thời đưa ra những chính sách, quyết định để thay đổi, cải tiến và phát triển ổn định.
 

Vai trò tất yếu của dịch vụ báo cáo tài chính hoàn thiện sổ sách

 

Sự sai lệch trên các báo cáo tài chính luôn là vấn đề làm các doanh nghiệp đau đầu và lo lắng. Nó tác động sâu sắc đến lòng tin của các nhà đầu tư. Cũng như để lại hậu quả nghiêm trọng cho công ty. Do đó đối với một doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ thì dịch vụ báo cáo tài chính hoàn thiện sổ sách luôn đóng vai trò tất yếu, và cần thiết:
 

+ Việc các kế toán viên thiếu năng lực, không có trách nhiệm, yếu kém...làm không tốt các chứng từ quan trọng bị thiếu, dẫn đến báo cáo tài chính sai là điều rất hay xảy ra tại các công ty. Dịch vụ báo cáo tài chính sẽ kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hiện trạng của doanh nghiệp. Điều chỉnh, tư vấn các sai phạm về giấy tờ sổ sách, thực hiện báo cáo tài chính đầy đủ.
 

+ Khắc phục kịp thời những sai phạm qua việc kiểm tra những chứng từ gốc so với tờ khai thuế hàng tháng. Tạo niềm yên tâm cho các doanh nghiệp tại thời điểm làm và sau khi nộp báo cáo tài chính.
 

+ Rà soát, phân loại, kiểm tra và hoàn thiện sổ sách nhanh nhất cho doanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp một cách tối đa.
 

+ Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao...đơn vị dịch vụ sẽ tư vấn đưa ra giải pháp cho những sai phạm, những điều không hợp lý trong các hạch toán, và dữ liệu của các kế toán.
 

Quy trình nội dung làm dịch vụ báo cáo tài chính hoàn thiện sổ sách cuối năm 

 

+ Bước đầu tiên trong quy trình một dịch vụ báo cáo tài chính là các công ty sẽ được đơn vị dịch vụ tư vấn tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai phạm. Nhằm mục đích để các doanh nghiệp hiểu được vai trò cùng như tầm quan trọng của việc làm báo cáo tài chính.
 

+ Sau khi đã có sự thấu hiểu, thống nhất, đồng thuận giữa đôi bên là doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ. Thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu kiểm tra, rà soát, đối chiếu các tờ khai thuế với những chứng từ gốc của doanh nghiệp. Mục đích của việc làm này là để kiểm tra, phát hiện những sai phạm nếu có. Để kịp thời điều chỉnh trước khi để lại hậu quả không mong muốn cho doanh nghiệp.
 

+ Chuẩn bị đầy đủ, chính xác các chứng từ để bước vào quy trình thực hiện báo cáo tài chính.
 

+ Đánh giá tổng quan tình hình phát triển của doanh nghiệp trong thời gian qua. Tư vấn, đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để giải quyết những tồn đọng, và tạo hướng phát triển mới ổn định hơn.
 

+ Kiểm tra tỉ mỉ các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ...các loại liên quan đến vấn đề tài chính, chi phí của doanh nghiệp. Để kịp thời phát hiện những sai sót nếu có, cùng những tồn đọng chưa được giải quyết hợp lý.
 

+ Báo cho doanh nghiệp biết tình hình kinh doanh, lãi lỗ của toàn công ty trong thời gian trước. Cân đối thu chi để chuẩn bị báo cáo.
 

+ Tổng hợp hoàn thành, chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 

+ Hoàn thành các yêu cầu về chữ ký, con dấu...để nộp báo cáo tài chính. Sau đó, đơn vị dịch vụ cần bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi thực hiện quy trình nộp báo cáo.
 

+ Tiến hành đồng thời việc in sổ sách, chứng từ để bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 

+ Kết thúc quy trình thực hiện báo cáo tài chính, hoàn thiện sổ sách, thanh lý hợp đồng dịch vụ.
 

Dịch vụ báo cáo tài chính hoàn thiện sổ sách Sài Gòn ACS – uy tín, chất lượng và đảm bảo.

 

Đứng trên lợi ích và quyền lợi của các doanh nghiệp, Sài Gòn ACS cung cấp dịch vụ kiểm tra, kiểm soát sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, đảm bảo cho công việc kế toán của quý công ty được thực hiện đúng quy tắc, nhanh chóng, đúng luật.
 

+ Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao...chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích, đánh giá và hoàn thiện báo cáo tài chính cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, bài bản và chính xác.
 

+ Với tinh thần trách nhiệm và uy tín rất nhiều năm trong nghề, Sài Gòn ACS sẽ điều chỉnh, sửa chữa những sai sót mà kế toán doanh nghiệp đã vô tình, hoặc hữu ý mắc phải trong quá trình làm việc. Và đảm bảo sự chuẩn mực của hệ thống sổ sách chứng từ. Giúp doanh nghiệp luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi cần phải sử dụng đến giấy tờ sổ sách kế toán.
 

+ Hoàn thiện một cách bài bản, chỉn chu và gọn gàng hệ thống sổ sách của doanh nghiệp. Để có thể đảm bảo công tác báo cáo tài chính đúng thời hạn, đúng luật định. Tránh những rủi ro không đáng có cho quý khách hàng.
 

+ Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, tất cả vì lợi ích và quyền lợi hợp pháp của quý công ty. Luôn tư vấn, hỗ trợ, sẵn sàng giúp đỡ khi doanh nghiệp cần đến, ngay cả sau khi hợp đồng đã bàn giao, hoàn tất tốt đẹp.


Khách hàng cần cung cấp để làm báo cáo tài chính năm 2020: 
Hóa đơn, chứng từ, sổ sách… và những giấy tờ, công văn phục vụ cho việc lập báo cáo tài chính 2020.

 

Dichvuketoanacs.comPHÍ DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH NĂM 20
20 ĐƯỢC TÍNH SAU :

 

PHÍ DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH 2020 - NHÓM NGÀNH TƯ VẤN – DỊCH VỤ

Số hóa đơn

Năm 2020

Phí dịch vụ

Không có hóa đơn

2.500.000đ

Dưới 20

5.000.000đ

Dưới 40

7.500.000đ

Dưới 60

9.000.000đ

Dưới 80

10.000.000đ

Dưới 100

11.000.000đ

Dưới 130

13.000.000đ

Dưới 150

14.000.000đ

PHÍ DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH 2020 - NHÓM NGÀNH THƯƠNG MẠI

Số hóa đơn

Năm 2020

Không có tờ khai hải quan

Có tờ khai hải quan

Không có hóa đơn

2.500.000đ

2.500.000đ

Dưới 20

4.000.000đ

6.000.000đ

Dưới 40

6.000.000đ

8.000.000đ

Dưới 70

8.000.000đ

10.000.000đ

Dưới 100

10.000.000đ

12.000.000đ

Dưới 130

12.000.000đ

14.000.000đ

Dưới 150

13.500.000đ

15.500.000đ

Dưới 180

15.000.000đ

17.000.000đ

NHÓM NGÀNH (THI CÔNG XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT
SẢN XUẤT - GIA CÔNG - NHÀ HÀNG - LẮP ĐẶT)

Số hóa đơn

Năm 2020

Phí dịch vụ

Không có hóa đơn

2.500.000đ

Dưới 10

5.000.000đ

Dưới 20

8.000.000đ

Dưới 40

12.000.000đ

Dưới 60

15.000.000đ


Thời gian nộp báo cáo tài chính của năm 2020 và quy định xử phạt sai phạm :

             - Thời gian: Tất cả các công ty/doanh nghiệp đang hoạt động phải nộp báo cáo tài chính của năm 2020 trước ngày 30/03/2021.

             - Xử phạt:
Theo khoản 2 điều 10 nghị định 105/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong việc nộp trễ, nộp sai báo cáo tài chính như sau:
 
 

            Phạt tiền từ 20.000.000đ đến 30.000.000đ đối với các vi phạm sau đây:

 • Không nộp báo cáo tài chính hoặc làm báo cáo tài chính sai quy chuẩn.
 
 • Nộp báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán cuối năm quá thời hạn 7 ngày theo quy định.
 
 • Lập báo cáo tài chính không đúng với chứng từ, hóa đơn kế toán năm 2020.
 
 • Cố tình giả mạo hoặc ép buộc người khác khai gian số liệu để làm báo cáo tài chính.
 
 • Thực hiện công khai báo cáo tài chính chậm quá 30 ngày so với quy định.
 

           Hình thức xử phạt bổ sung đối với các vi phạm về việc làm báo cáo tài chính:
 

 • Tịch thu, hủy bỏ báo cáo tài chính.
 
 • Truy cứu trách nhiệm hình sự đối với đại diện pháp luật của Doanh Nghiệp (đối với những trường hợp cố tình làm sai, khai gian báo cáo tài chính).
 

Nhiệm vụ của SAIGON ACS khi nhận làm báo cáo tài chính năm 2020 cho Bạn:
 

► Thu thập các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;
 
► Thu thập thông báo về chế độ, hình thức kế toán áp dụng, phương pháp khấu hao TSCĐ;
 
► Khảo sát tình hình thực tế, quy trình hoạt động của doanh nghiệp;
 
► Rà soát chứng từ, sổ sách kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ;
 
► Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;
 
► Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, phí trả trước, phí chờ kết chuyển;
 
► Kiểm tra chi phí lương, BHYT, BHXH….;
 
► Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;
 
► Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp;
 
► Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;
 
► Bàn luận với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên tưởng đến kết quả thực hiện;
 
► In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;
 
► Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính…
 

Tại sao Bạn nên sử dụng dịch vụ Báo cáo tài chính năm của Công ty TNHH Sài Gòn ACS ?
 

 • Đội ngũ chuyên viên kế toán, kế toán trưởng và kiểm toán viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên dưới 15 năm, đảm bảo được tất cả những tình huống có thể xảy ra cho doanh nghiệp.
 
 • Mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp nhất.
 
 • Luôn cập nhật nhanh chóng nhất các thay đổi thông tin, nghị định thuế.
 
 • Chế độ chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình 24/7.
  ****Trao giải pháp - Tạo niềm tin****
  
 

 Hãy liên hệ với Chúng Tôi:  ( Được tư vấn & và Hỗ trợ Miễn Phí)


            CÔNG TY TNHH SÀI GÒN ACS

 • Trụ sở chính : 37/2A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline tư vấn : 0906.553.994
 • Email : saigon.acs1@gmail.com

 


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

Loading...
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0906 553 994
.
.
.
.