Loading...
DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI LÀ GÌ? 

 

            
            Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói
được hiểu một cách ngắn gọn là: sẽ như là một bộ phận kế toán trực thuộc của Công ty, thực hiện toàn bộ và đầy đủ các nghĩa vụ của một kế toán viên, hay của đội ngũ kế toán, nhưng không làm việc trực tiếp tại Công ty. Người đứng đầu sẽ điều hành Công ty hoạt động bình thường, tổng hợp chứng từ, giấy tờ. Sau đó Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói sẽ xử lý giúp bạn mọi vấn đề thuộc quyền và nghĩa vụ của kế toán. Đảm nhận mọi công việc liên quan đến tài chính, kê khai Thuế, mua bán trao đổi của Doanh nghiệp được diễn ra minh bạch và hiệu quả...

 

             
            
Ngày nay Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói không còn quá xa lạ với nhiều Công ty, Doanh nghiệp, kể cả những Doanh nghiệp có tầm cỡ quy mô lớn. Sự tiện dụng cũng như lợi ích mà loại hình này mang lại là rất lớn, cho hiệu quả khá cao. Do đó, để đảm bảo sự vận hành, hoạt động ổn định, nhanh chóng của Doanh nghiệp mình, các đơn vị thường tìm đến các Công ty chuyên cho thuê Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói. Bên cạnh đó loại hình này khá rẻ so với việc thuê nhân viên kế toán, tiết kiệm được rất lớn chi phí cho Doanh nghiệp, nên luôn là lựa chọn của rất nhiều Công ty hiện nay.

            Khi một Doanh nghiệp được thành lập, thì việc tiếp theo người đứng đầu Doanh nghiệp cần nghĩ đến đó chính là thực hiện các quy định về sổ sách kế toán, nộp Thuế...lúc đó Doanh nghiệp cần một đội ngũ kế toán, hay là Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói
           

 


DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI  TP. HỒ CHÍ MINH 

 

              


 
             Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói hiện nay đang được rất nhiều Công ty có quy mô vừa và nhỏ sử dụng và tính tiện lợi và hợp lý mà nó mang lại, việc thuê một kế toán thực thụ không phải là chuyện dễ dàng vì chi phí mỗi tháng trả cho vị trí kế toán là khá cao và bên cạnh đó, bạn cũng không thể nắm được là họ có nắm vững các kiến thức Kế toán - Thuế chính xác và đúng theo quy định pháp luật hay không. Đối với những Công ty mới thành lập, những lo lắng về các khoản phạt Thuế, truy thu Thuế luôn là một việc rất đau đầu.   
     
             
                Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói chuyên nghiệp của
CÔNG TY KẾ TOÁN SAIGON ACS chúng tôi hoạt động với đội ngũ các kế toán viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về sổ sách kế toán cũng như rủi ro thấp nhất về các khoản phạt, truy thu thuế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI 
 
 
 • Là loại hình dịch vụ mang tính pháp lý và kỹ năng nghề nghiệp cao.
 • Đòi hỏi sự kinh nghiệm, và trình độ cao của các kế toán viên dịch vụ cả trong yếu tố kỹ năng nghề nghiệp lẫn cơ sở pháp lý. Phải vừa thực hiện được đầy đủ, hiệu quả.
 • Các kế toán viên dịch vụ cần có đầy đủ bằng cấp và các chứng chỉ hành nghề liên quan. Chỉ được thực hiện những công việc theo đúng ngành nghề mà bằng cấp quy định.
 • Là ngành nghề dịch vụ, vị trí chính xác là bên thứ 3 nên đặc điểm của loại hình Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói này cần đảm bảo rất nhiều yếu tố. Trong đó chính là sự hiệu quả công việc, làm hài lòng khách hàng, và đảm bảo tuân thủ đúng các tiêu chuẩn dịch vụ, kỹ thuật nhất định về mặt pháp lý.

 
 

 
LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP 

         

          Đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, các Doanh nghiệp mới thành lập thì hình thức Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói được lựa chọn rất nhiều. Nếu xét rõ về nhiều khía cạnh hay gặp thì đây là điều dễ hiểu. Nhưng hiện nay có rất nhiều Công ty - Doanh nghiệp có quy mô lớn cũng rất ưa chuộng sử dụng loại hình dịch vụ này. Điều này được lý giải theo một khía cạnh khác, khía cạnh lợi ích to lớn mà Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói gói đem lại. Bởi vì khi một Công ty kinh doanh quyết định làm một việc gì đó thì điều đầu tiên họ hướng đến đó chính là những lợi ích mà họ có được. 


          Dưới đây là những lợi ích mà Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói đem lại cho các Công ty - Doanh nghiệp. Đồng thời cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi của rất nhiều người “Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói” hay “ Có nên sử dụng Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói hay không?”
      

 


1. Tiết kiệm chi phí nhân viên một cách tối đa

 • Sử dụng Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói  mỗi tháng Công ty chỉ cần chi một khoản từ 500.000đ – 1.500.000đ và nhận lại sự hoàn thành đầy đủ mọi thủ tục kế toán liên quan. Nhưng với một nhân viên kế toán thì lương Công ty phải trả khoảng 7 – 9 triệu/ tháng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho thủ tục tuyển dụng và đào tạo nhân viên kế toán.
 • Giảm thiểu được rất lớn các chi phí mua sắm máy móc thiết bị, phần mềm kế toán... hay các nhu yếu phẩm, văn phòng phẩm cho “Phòng Kế Toán”.
 • Không mất chi phí quản lý phòng ban, chi phí trợ cấp người lao động, BHXH, BHYT,...
 

2. Ổn định, chuyên nghiệp và nhanh chóng

Hầu hết các Công ty khi tuyển dụng nhân sự cho phòng kế toán thường mất khá nhiều các chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo và thời gian thử việc. Thì rất nhiều nhân viên lại chỉ có gắn bó trong một thời gian ngắn, và xin nghỉ việc, tìm việc nơi khác. Rủi ro là rất lớn, tốn chi phí và thời gian mà lại không đem lại được sự ổn định cho đội ngũ nhân sự của công ty. Sự tuyển dụng và đào tạo lại bắt đầu lại từ đầu.

                                                    


3. Chính xác, an toàn và đúng luật

 • Đội ngũ nhân viên có đầy đủ các bằng cấp, có kinh nghiệm cao, trình độ thâm sâu => luôn hoàn thành tốt yêu cầu công việc một cách chính xác và hiệu quả nhất.
 • Các Công ty muốn sử dụng dịch vụ kế toán để đảm bảo hơn sự chính xác, an toàn, ổn định của các nghĩa vụ tài chính, chi phí của Công ty.
 • Lưu trữ chuyên nghiệp trên các phần mềm kế toán hiện đại. 
 • Luôn cập nhật nhanh nhất các Thông tư, Nghị định, Luật Thuế mới nhất.

NHIỆM VỤ VÀ QUY TRÌNH CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI 

NHIỆM VỤ CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI


 Hạch toán tài chính: Đây là nhiệm vụ chính mà một kế toán viên tại doanh nghiệp phải thực hiện. Dịch vụ kế toán trọn gói cũng sẽ đảm nhận và hoàn thành.


 
Giúp đỡ doanh nghiệp trong việc quản lý tài sản: giám sát đảm bảo các định mức luôn có sự ổn định và phù hợp. Góp phần đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.


► 
Theo dõi hoạt động tài chính: Nhiệm vụ này được thỏa thuận, và thương lượng giữa hai bên. Trên thực tế, dịch vụ kế toán trọn gói thường theo dõi những hoạt động tài chính của doanh nghiệp để kịp thời phát hiện những sai sót làm ảnh hưởng đến doanh thu, tài sản của doanh nghiệp. Nhưng không vượt quá quyền hạn, can thiệp quá sâu vào nội bộ công ty.


  

QUY TRÌNH CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI


Tìm hiểu và trao đổi thông tin: Để có thể bắt đầu một công việc thì luôn phải có khâu bắt đầu. Khi lựa chọn hình thức dịch vụ kế toán trọn gói thì bạn phải quyết định được sẽ lựa chọn công ty dịch vụ nào. Sau đó bạn có thể liên lạc trực tiếp bằng cách gọi điện, gửi mail...để được tư vấn và đặt lịch hẹn làm việc. Sau đó công ty dịch vụ kế toán trọn gói sẽ có những yêu cầu như khảo sát, hay tìm hiểu thông tin về công ty. Tùy theo quy mô, hiện trạng của công ty mà bước này có thể thực hiện sau.

Thực hiện công việc được giao: Công ty dịch vụ kế toán sẽ thực hiện đúng nhiệm vụ của mình. Để đảm bảo sự thông suốt, ổn định cho hoạt động của công ty. 

► Ký hợp đồng công việc: Sau khi đã có sự thống nhất của đôi bên thì công ty dịch vụ tiến hành báo giá và làm hợp đồng công việc. 

► Khảo sát công ty: Công ty dịch vụ cần nắm được những chỉ số cơ bản, cũng như ngành nghề, hiện trạng kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời cũng sẽ trao đổi chi tiết hơn về quyền và nghĩa vụ mà hai bên sẽ thực hiện.

KHI NÀO THÌ BẠN CẦN SỬ SỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI? 

       


 
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê kế toán để giúp công việc có hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn trong kinh doanh.
 • Bạn là 1 Doanh nghiệp đang cần một Kế toán hoặc Kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm Báo cáo tài chính, Thuế thu nhập cá nhân, Thuế thu nhâp Doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…
 • Các Doanh nghiệp đặc thù như xây dựng, xây lắp, xuất nhập khẩu… Kế toán công ty không đảm bảo được nhu cầu về Kế toán hay Báo cáo tài chính, quyết toán Thuế cho Công ty.
 • Bạn đang cảm thấy lo lắng và lúng túng về công việc Kế toán hoặc sự thay đổi về các Thông tư, điều Luật, Công văn, Nghị định…về Thuế.
 
TẠI SAO BẠN NÊN SỬ SỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI CỦA  SAIGON ACS
       
       
Kế toán là một công việc liên quan đến rất nhiều vấn đề của Công ty, như vấn đề pháp lý, vấn đề tài chính...Nên việc lựa chọn Công ty Dịch vụ Kế toán - Thuế trọn gói  uy tín là rất quan trọng. Nhằm giảm thiểu những rắc rối, sai sót và cả những thiệt hại to lớn mà Công ty gặp phải nếu chọn phải những dịch vụ kém chất lượng.

       SAIGON ACS là Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực “Kế toán – Kê khai Thuế” với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hơn 7 năm cung cấp dịch vụ cho Khách hàng ở đa dạng ngành nghề. Với mục tiêu "TRAO GIẢI PHÁP - TẠO NIỀM TIN " SAIGON ACS mong muốn luôn đem lại những giá trị và hiệu quả trong việc quản lý tài chính kế toán nhằm tạo nền tảng cho Khách hàng vững tin phát triển. Ngoài ra tại SAIGON ACS chúng tôi còn có: 

 • Đội ngũ Chuyên viên kế toán, Kế toán trưởng và Kiểm toán viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên dưới 12 năm, đảm bảo được tất cả những tình huống có thể xảy ra cho Doanh nghiệp
 • Mang lại lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp nhất
 • Luôn cập nhật nhanh chóng nhất các thay đổi thông tin, nghị định Thuế
 • Tư vấn cân đối chi phí hàng tháng để tiết kiệm tối đa nhất cho Doanh nghiệp
 • Chế độ chăm sóc và tư vấn Khách hàng tận tình 24/7.

Dichvuketoanacs.com
DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI GIÁ RẺ CỦA SAIGON ACS CHÚNG TÔI BAO GỒM
 
1. Khai Thuế môn bài hàng năm
Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế

Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm

Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm

Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác

Lập báo cáo tài chính

Thông báo cho doanh nghiệp số tiên thuế phải nộp khi có phát sinh
3. Tư vấn, giải trình thuế

Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện

Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu

Làm việc với công ty kiểm toán

Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện


2. Các nghiệp vụ kế toán

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán

Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh

Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật

Hoạch toán và ghi sổ sách các chứng từ

Lập và in các loại sổ sách kế toán theo qui định

Đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp
Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp4. Giao nhận chứng từ và nộp các báo cáo
Nhận các chứng từ từ khách hàng.

Nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 
 
Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi
 
CÔNG TY TNHH SÀI GÒN ACS
Trụ sở chính:       37/2A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline tư vấn:
    0906.553.994

Email:                  Saigon.acs1@gmail.com
Website:
               http://dichvuketoanacs.com
" TRAO GIẢI PHÁP - TẠO NIỀM TIN "
​​​​​​

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

Loading...
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0906 553 994
.
.
.
.