Loading...

Với tầm nhìn trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực kế toán - thuế tại TPHCM, Công ty TNHH Sài Gòn ACS không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhân sự và đổi mới công nghệ để đến gần hơn nhu cầu phát triển của mỗi doanh nghiệp. Sự hài lòng, tín nhiệm của doanh nghiệp là thước đo cho sự thành công của chúng tôi. Do đó, Công ty TNHH Sài Gòn ACS cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu với các gói dịch vụ: thành lập doanh nghiệp, kế toán thuế trọn gói. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như: thay đổi đăng ký kinh doanh, đăng ký lao động – bảo hiểm xã hội, chữ ký số esign…

Hơn 7 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty TNHH Sài Gòn ACS luôn nhận được những phản hồi tích cực về giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, nghiệp vụ chính xác, minh bạch thông tin. Để đạt được những thành tích đáng tự hào, đặc biệt là sự hài lòng tuyệt đối từ doanh nghiệp, không chỉ nhờ vào định hướng tài tình của ban lãnh đạo mà còn có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Tại Công ty TNHH Sài Gòn ACS, hoàn thành nhiệm vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hơn cả sự mong đợi là trách nhiệm, phương châm làm việc đối với tất cả nhân viên.

Tầm nhìn

  • Trở thành đơn vị dẫn đầu về tốc độ phát triển, chất lượng dịch vụ và số lượng khách hàng trong lĩnh vực kế toán - thuế tại TPHCM.

  • Mang đến giải pháp tối ưu cho mọi hoạt động kế toán của doanh nghiệp.

  • Cung cấp dịch vụ tư vấn về kế toán phù hợp với nhu cầu và mô hình của mỗi doanh nghiệp. 

Sứ mệnh

  • Cung cấp đa dạng dịch vụ kế toán - thuế - tư vấn luật. 

  • Công ty TNHH Sài Gòn ACS sẽ là “người bạn” đồng hành với doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, kế toán.

Cam kết

  • Dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

  • Sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại giúp tối ưu hiệu quả hoạt động trong lĩnh vực kế toán.

  • Cập nhật nhanh chóng các thông tin pháp lý, đảm bảo quá trình vận hành của doanh nghiệp đúng luật.


 
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0906 553 994
.
.
.
.